Thể lệ
chương trình

“LÀM GIÀU TUỔI 20” là cuộc thi sáng tạo nội dung đầu tiên khai thác về chủ đề Tài chính Giới trẻ được đầu tư thực hiện, phối hợp tổ chức bởi Kenh14, CafeF diễn ra từ 17/02/2022 đến 19/05/2022.

Cuộc thi sẽ là sân chơi để thế hệ trẻ giàu tài năng, có niềm đam mê làm giàu được cọ xát, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. Chương trình có sự góp mặt đặc biệt bởi các khách mời là Chuyên gia tài chính uy tín, các người có tầm ảnh hưởng, đam mê lĩnh vực tài chính.

Tham gia cuộc thi, người chơi có thể sáng tạo nội dung về chủ đề Tài chính những năm tuổi trẻ với hai định dạng bài viết hoặc video về các chủ đề lớn:

Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?
Đầu tư tuổi 20.

Thông qua các chủ đề lớn, Ban tổ chức cuộc thi (BTC) muốn người tham gia suy nghĩ một cách nghiêm túc về những câu hỏi xoay quanh vấn đề tiền bạc trong từng giai đoạn trưởng thành, để từ đó xây dựng đời sống tài chính vững vàng cho mỗi cá nhân xuyên suốt cuộc đời. Tham gia ngay để giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình và trở thành nguồn cảm hứng lan tỏa đến cộng đồng, cùng nhau đi tới thành công từ độ tuổi còn rất trẻ - Tuổi 20!

 • 1 Đối tượng tham gia

  Công dân có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tới 35.

 • 2 Phạm vi và Thời gian tổ chức

  Cuộc thi được triển khai trên nền tảng internet

  Cuộc thi “LÀM GIÀU TUỔI 20” diễn ra với 03 chủ đề:

  Chủ đề 1: “Tôi đã kiếm một tỷ đầu tiên như thế nào” được tổ chức từ ngày 17/02/2022 đến 12:00 PM 16/03/2022
  Chủ đề 2: “Tiền đẻ ra tiền” được tổ chức từ ngày 23/03/2022 đến 12:00 PM 05/05/2022
  Chủ đề 3: “Làm giàu tuổi 20” được tổ chức từ ngày 06/05/2022 đến 12:00 PM 19/05/2022

  (Chủ đề và thời gian sẽ được điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế).

 • 3 Cách thức tham gia

  Bước 01: Người dự thi chia sẻ câu chuyện tương ứng với chủ đề do BTC đưa ra dưới các hình thức: Bài viết hoặc Video.

  Bước 02: Người dự thi đăng tải trên trang social cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi về cho BTC qua:

  Website: https://lamgiautuoi20.vn
  Email: lamgiautuoi20@vccorp.vn
  Fanpage: CafeF, Kenh14

  Bước 03: Người dự thi chờ bài dự thi được BTC kiểm duyệt và đăng tải trên trang của chương trình rồi chia sẻ, kêu gọi bình chọn.

 • 4 Cơ cấu giải thưởng
  GIẢI NHẤT

  20.000.000 VND
  Bao gồm 3 giải nhất - 1 giải/1 chủ đề

  giải yêu thích do độc giả chọn

  2.000.000 VND
  1 giải/1 tuần

  giải yêu thích do BGK chọn

  3.000.000 VND
  1 giải/1 tuần

 • 5 Cách thức chọn người chiến thắng và Tiêu chí chấm giải

  Bài thi đúng yêu cầu về định dạng và caption đăng tải bao gồm đủ bộ hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14

  Kết quả cuộc thi được căn cứ trên 2 yếu tố:

  Số lượt bình chọn cho bài dự thi trên kênh của chương trình
  Đánh giá của Ban giám khảo

  Các lưu ý khác cho tiêu chuẩn bài dự thi:

  Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung thể hiện đúng tinh thần cuộc thi LÀM GIÀU TUỔI 20, mang lại những chia sẻ chất lượng về con đường kiếm tiền, đầu tư và làm giàu ở độ tuổi 20 của người tham gia dự thi và là câu chuyện thực tế của bản thân, không hư cấu.

  Các bài dự thi đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục, tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy định pháp luật có liên quan khác; tuân thủ điều kiện và quy định của chương trình.
  Mỗi thí sinh được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất.

  BTC, nhãn hàng tài trợ được phép sử dụng hình ảnh, video bài dự thi để truyền thông trong khuôn khổ chương trình mà không cần xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào.

 • 6 Cách thức công bố và trao thưởng

  Danh sách, thông tin thí sinh chiến thắng được công bố trên các kênh truyền thông của cuộc thi.

  Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi lại cho BTC các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm:

  Họ và tên
  Số điện thoại liên hệ
  Địa chỉ nhận thưởng (đối với giải thưởng hiện vật)
  Thông tin tài khoản thụ hưởng (đối với giải thưởng tiền mặt)
  Ảnh CMND/CCCD 02 mặt, còn thời hạn sử dụng
  Mã số thuế cá nhân

  Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

  Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến sau 30 ngày kể từ ngày xác nhận thông tin thắng giải.

  Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện và chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

  Lưu ý:

  Các giải thưởng là vật phẩm của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.
  Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.
  BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
  BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.

 • 7 Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của BTC và người tham gia

  Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

  Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

  Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

  BTC cùng đơn vị đồng hành cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi mà không phải xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh/video/bài viết gốc hay bất kỳ tài liệu liên quan khác để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

  BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

  Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên các kênh truyền thông của chương trình.

  Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

  Người chơi chiến thắng phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC.

  Người chơi có tên trong danh sách chiến thắng phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

  Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm phát động cuộc thi. Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

  Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

  Bài dự thi, hình ảnh & video clip đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

  Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.